sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
CÔNG TY TNHH VĨNH THÀNH PVC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất  và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa. Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm túi nhựa PVC cao cấp, túi đựng các vật dụng thiết yếu như: túi xách thời trang, túi đựng áo mưa, bao thẻ sinh viên, túi bao bì tã lót trẻ em, ...các túi xách phục vụ cho các ngành nghề khác như: Điện tử, đồ nội thất, gốm xứ mỹ nghệ, May mặc, bao bì đựng sản phẩm chăn ga gối đệm, v.v..

CÔNG TY TNHH VĨNH THÀNH PVC không ngừng phát triển mở rộng quy mô, hoạt động sản xuất….Với phương châm: 

                   “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, HỢP TÁC – THÀNH CÔNG” 

  và mục tiêu:

                   “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Công ty chúng tôi”, 

CÔNG TY TNHH VĨNH THÀNH PVC luôn đáp ứng được nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm, đáp ứng kịp thời về số lượng và chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

  Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì Vĩnh Thành. Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

  Chúng tôi mong muốn hợp tác với các bạn hướng tới một ngày mai tươi sáng hơn.